7 Giống mèo đắt nhất trên thế giới

Những giống mèo đắt nhất thế giới mèo savannah

Nếu bạn đang tìm kiếm một giống mèo đắt tiền để nuôi làm thú cưng, thì bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin về 7 giống mèo đắt nhất trên thế giới. Từ những con mèo có giá trị hàng triệu đô la đến những con mèo có giá khoảng vài nghìn đô la, danh sách này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về giá trị của những chú mèo đắt tiền nhất trên thế giới Danny Pet Clinic

Mèo Savannah

Mèo Savannah là một trong những giống mèo đắt nhất trên thế giới. Chúng là giống mèo lai được lai tạo giữa mèo nhà và mèo săn hoang dã. Một chú mèo Savannah có thể được bán với giá khoảng 20.000 đến 50.000 USD. Giá cả phụ thuộc vào thế hệ của chúng, hình dáng và màu sắc của bộ lông.

Mèo Bengal

Mèo Bengal là một giống mèo lai được lai tạo giữa mèo nhà và mèo báo. Chúng có bộ lông đặc biệt với hoa văn giống như hoa đào trên nền lông vàng rực. Một chú mèo Bengal có thể được bán với giá khoảng 1.000 đến 25.000 USD.

Mèo Khao Manee

Mèo Khao Manee là một giống mèo đặc biệt đến từ Thái Lan. Chúng có mắt màu xanh lá cây và trắng tinh khôi, cùng với bộ lông mềm mại màu trắng tinh khiết. Một chú mèo Khao Manee có thể được bán với giá khoảng 8.000 đến 15.000 USD.

Mèo Persian

Mèo Persian là một giống mèo đặc biệt với bộ lông dài mềm mại và khuôn mặt tròn. Chúng được biết đến với tính cách hiền lành và dễ thương. Một chú mèo Persian có thể được bán với giá khoảng 3.000 đến 7.000 USD.

Mèo Ba Tư giống mèo phù hợp cho dân văn phòng, Mèo anh lông dài

Mèo Peterbald

Mèo Peterbald là một giống mèo lai được lai tạo giữa mèo Sphynx và mèo Oriental Shorthair. Chúng có bộ lông mịn và không có lông ở đầu, đuôi và chân. Mèo Peterbald được bán với giá khoảng 5.000 USD

Mèo Khảm

Mèo Khảm hay còn gọi là Mèo Văn là với giá bán khoảng 8.000 đến 10.000 USD. Chúng có bộ lông mềm mại và hoa văn đặc trưng tạo nên sự độc đáo và quý hiếm.

Mèo Siamese

Mèo Siamese là với giá bán khoảng 800 đến 3.000 USD. Chúng có bộ lông mảnh mai và mắt xanh đặc trưng và là một trong những giống mèo đắt nhất . Mèo Siamese rất thông minh, nhanh nhẹn và rất thân thiện với con người.

Tổng kết các giống mèo đắt nhất thế giới

Vậy là Dannypet.vn đã cùng các bạn điểm qua các giống mèo đắt nhất trên thế giới, hy vọng sẽ đem đến niềm cảm hứng cho các bạn để mang một em về chăm sóc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo