8 Giống Chó Đắt Nhất Trên Thế Giới

8 giống chó đắt nhất trên thế giới

Nếu bạn đang có kế hoạch nuôi một chú chó, hãy tham khảo bài viết này để biết thêm về các giống chó đắt nhất trên thế giới. Những chú chó này có giá cả khá cao và đòi hỏi sự chăm sóc đặc biệt. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có một chú chó đẳng cấp, đáng yêu và đặc biệt, thì đây chính là những giống chó bạn nên cân nhắc. Dưới đây là danh sách 8 giống chó đắt nhất trên thế giới( giá tham khảo có thể thay đổi theo khu vực và thời gian) của Danny Pet Clinic

Contents

1. Phú Quốc Ridgeback

Giá bán: 10 triệu – 100 triệu VNĐ

Phú Quốc Ridgeback là giống chó gốc Việt Nam có nguồn gốc từ hòn đảo Phú Quốc. Giống chó này được ưa chuộng bởi sự thông minh, nhanh nhẹn và khả năng săn bắn tốt. Ngoài ra, Phú Quốc Ridgeback cũng được biết đến với khả năng đấu tranh với các loài động vật độc hại như rắn và côn trùng. Chúng có chiều cao trung bình từ 45 đến 55cm và cân nặng khoảng 20 đến 25kg.

2. Samoyed

Giá bán: 10 triệu – 100 triệu VNĐ

Samoyed là giống chó có nguồn gốc từ Bắc Âu. Chúng được biết đến với bộ lông trắng mịn và đặc biệt là nụ cười ngọt ngào trên khuôn mặt. Samoyed thân thiện, dễ thương và rất tình cảm với chủ nhân. Chúng có chiều cao trung bình từ 50 đến 60cm và cân nặng khoảng 20 đến 30kg.

3. Cavalier King Charles Spaniel

Giá bán: 20 triệu – 50 triệu VNĐ

Cavalier King Charles Spaniel là giống chó đến từ Vương quốc Anh. Chúng có bộ lông mượt mà và bóng loáng với màu sắc phong phú. Cavalier King Charles Spaniel thân thiện, dễ thương và rất tình cảm với con người. Chúng có chiều cao trung bình từ 30 đến 35cm và cân nặng khoảng 5 đến 8kg.

4. Löwchen

Giá bán: 15 triệu – 40 triệu

Löwchen là một trong những giống chó đắt nhất với giá khoảng 10.000 đến 12.000 USD. Chúng rất hiếm và chỉ có một số giống ở Hoa Kỳ. Löwchen là một giống chó nhỏ, thân thiện và thông minh.

5. Cavalier King Charles Spaniel

Cavalier King Charles Spaniel là một trong những giống chó đắt nhất trên thế giới với giá khoảng 12.000 đến 14.000 USD. Chúng có bộ lông mịn màng và tính cách hiền lành, dễ thương. Chúng thường được coi là một biểu tượng của sự giàu có và sang trọng.

6. Pharaoh Hound

Pharaoh Hound là một trong những giống chó đắt nhất trên thế giới với giá khoảng 15.000 đến 18.000 USD. Chúng có bộ lông màu đỏ nổi bật và là một trong những giống chó cổ xưa nhất trên thế giới. Chúng rất thông minh và nhanh nhẹn.

7. Chó săn Afghan

Chó săn Afghan là một trong những giống chó đắt nhất trên thế giới với giá khoảng 20.000 đến 25.000 USD. Chúng được coi là biểu tượng của sự giàu có và sang trọng với bộ lông dài và vẻ đẹp quý phái.

8. Chó săn trắng xứ Borzoi

Chó săn trắng xứ Borzoi là một trong những giống chó đắt nhất trên thế giới với giá khoảng 60.000 đến 80.000 USD. Chó săn trắng xứ Borzoi là một trong những giống chó đắt nhất trên thế giới với giá khoảng 60.000 đến 80.000 USD. Chúng là những chú chó săn được nuôi dưỡng trong các cung điện hoàng gia của Nga từ thế kỷ 17. Với vẻ đẹp quý phái, cùng khối lượng lông lớn và bộ móng chân dài, chó Borzoi là một trong những giống chó săn được ưa chuộng nhất trên thế giới.

Trên đây là những giống chó đắt nhất được Dannypet.vn thu thập được, hy vọng đã đem đến những kiến thức bổ ích cho các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo